Rau Dền

Giá: Liên hệ

  • Quy cách đóng gói: Túi 1kg/0,5kg
  • Bảo quản: Nhiệt độ phòng (2 ngày), nhiệt độ 10 – 20 độ C (15 ngày)
Category:

Rau dền là loại rau quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt Nam. Rau dền có vị ngọt, tính mát, dễ ăn và giá trị dinh dưỡng cao. Rau dền có nhiều loại khác nhau, phổ biến nhất là rau dền cơm (còn gọi là rau dền đỏ), rau dền trắng và rau dền cơm cánh. Một số bài thuốc dân gian sử dụng rau dền:
Trị cảm cúm, sổ mũi, ho: Sắc 10-15g lá rau dền với 500ml nước, uống ấm ngày 2-3 lần.
Trị táo bón: Uống nước sắc lá rau dền hoặc ăn canh rau dền thường xuyên.
Giảm huyết áp: Uống nước ép lá rau dền hoặc ăn canh rau dền thường xuyên.
Làm đẹp da: Rửa mặt bằng nước ép lá rau dền hoặc đắp mặt nạ lá rau dền